THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Có nên mua và đầu tư dự án chung cư, liền kề Plaschem Park Đức Giang?

Các nhà đầu tư hay khách hàng mua nhà ở định cư đều cần tìm hiểu rõ các thông tin, yếu tố về dự án chung cư, liền kề Plaschem Parl Đức Giang để quyết định có nên mua, đầu tư hay không.

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG VỊ TRÍ “VÀNG” CỦA DỰ ÁN PLASCHEM PARK

Không cần tô vẽ hoa mỹ, Vị trí Plaschem Park Đức Giang hay bất cứ dự án BĐS nào cũng luôn là yếu tố hàng đâu để đánh giá, đây là vấn đề chiếm vai trò quan trọng nói lên giá trị của bất động sản.

VỊ TRÍ ĐẸP TẠI "LONG BIÊN" NGAY MẶT ĐƯỜNG 93 ĐỨC GIANG

Vị trí Plaschem Park Đức Giang

Chung cư Plaschem Long Biên nằm ngay gần chân cầu Đông Trù ( cách khoảng 500m ) và nằm trong khu dân cư ở số 93 đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, thuận tiện để di chuyển vào trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận bằng những con đường lớn

  • Như Cầu Long Biên, Cầu Chương Dương, cầu đông trù…
  • Đường 5 kéo dài, quốc lộ 5, đường 40m…

Long Biên nổi tiếng là quận có không khí trong lành, mát mẻ và nhiều cây xanh hàng đầu ở các quận tại Hà Nội bởi dự án cách trung tâm thành phố 1 cây cầu nên không có nhiều tòa nhà, khu công nghiệp trong khi đường xá rất rộng rãi, thoáng đãng bởi mật độ cư dân thấp.

Thêm vào đó quy hoạch Long Biên rất linh hoạt và đồng bộ tạo nên cảnh quan, môi trường sống phù hợp với tất cả mọi khách hàng từ người trẻ đến người có tuổi, theo phong cách singapore hướng đến một thành phố xanh.

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PLASCHEM PARK

Có nên mua và đầu tư Plaschem Park Đức Giang, Long Biên hay bất cứ dự án nào khách hàng không quên ngó qua tiếng tăm xưa nay của chủ đầu tư để đánh giá mức độ tín cậy, uy tín.

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PLASCHEM PARK

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PLASCHEM PARK

Để ra quyết định đầu tư một căn hộ, tất cả khách hàng cần phải lưu tâm đến chủ đầu tư bởi từ trước đến nay đã có nhiều trường hợp chủ đầu tư làm ăn không uy tín như cầm tiền của khách hàng những không xây căn hộ, căn hộ bán cho nhiều người hay khi vào ở căn hộ không có những tiện ích đúng cam kết, chất lượng xây dựng kém..

Đặc viết với tình trạng dự án thiếu pháp lý sẽ gây nhiều rắc rối thậm chí thiệt hại cho cư dân mua nhà định cư và các nhà đầu tư bất động sản vì vậy đây là điều rất đáng quan tâm, tìm hiểu.

Với Cen Group, đây là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bất động sản và đã được nhiều khách hàng biết đến thông qua các sản phẩm mà Cen Group phân phối cũng như phát triển. Ví dụ như là The Golden Palm, The K Park..

Bên cạnh đó, tình trạng pháp lý Plaschem Park 93 Đức Giang được CĐT công bố rõ ràng:

  • Chấp thuận chủ trương đầu tư.
  • Chấp thuận bản vẽ tổng mặt bằng và phương án kiến trúc, phê duyệt đánh giá ĐTM, thỏa thuận đấu nối điện.
  • Thẩm định thiết kế cơ sở.
  • Nộp tiền sử dụng đất.
  • Hiện trạng mặt bằng: Mặt bằng sạch

TÍNH THANH KHOẢN CỦA PLASCHEM “ỔN” KHÔNG?

So với các yếu tố về thiết kế, không gian sống, vị trí, tiện ích, hạ tầng thì yếu tố thanh khoản của Plaschem Park Đức giang cũng là yếu tố quyết định đến sức hút của chúng. Bởi 1 căn hộ thanh khoản tốt đồng nghĩa với việc có nhiều người quan tâm và dự án đẹp.

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PLASCHEM PARK

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PLASCHEM PARK

Chung cư Plaschem Park Long Biên tọa lạc tại quận Long Biên nên thời điểm hiện tại đang có rất nhiều nhà đầu tư và người mua ở thực quan tâm nhờ sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ ở khu vực này với đường xá, cầu đi qua rất nhiều thời gian sắp tới đây.

Plaschem Đức giang là dự án cao cấp đầu tiên ở khu vực Long  Biên nên sẽ có phân khúc khách hàng mới khác hẳn với các dự án xung quanh nên khả năng thanh khoản cũng sẽ tốt hơn bởi không có nhiều cạnh tranh.

Ngoài căn hộ chung cư dự án Plaschem Long Biêncòn có dòng sản phẩm shophouse liền kề đa dạng về sản phẩm với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt. 

Bạn đang xem: Có nên mua và đầu tư dự án chung cư, liền kề Plaschem Park Đức Giang? trong

News latest

Imperia Eden Park – Tâm điểm sáng thị trường phía Tây năm 2019

Nằm tại vị trí vàng ngay cửa ngõ của Thủ Đô, dự án Imperia Eden Park của Tập đoàn MIK Group với nhiều ưu điểm vượt...

Nguồn cung căn hộ Cầu Giấy khan hiếm, dự án 122 124 đường Xuân Thủy lên ngôi

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân cũng được cải thiện. Chính vì thế, con người hướng tới một cuộc sống...

Tiến độ thi công dự án Plaschem 93 Đức Giang, Long Biên ngày 18/01/2019

Chung cư Plaschem được nhiều khách hàng quan tâm bởi chủ đầu tư uy tín, vị trí dự án đẹp hàng đầu khu vực phường...

Plaschem Park 93 Đức Giang- Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mọi thời đại

Thị trường bất động sản Hà Nội với hàng ngàn hàng vạn các dòng sản phẩm nhà ở từ thấp tới cao, cùng tiện ích...

Ông lớn CenGroup của dự án 93 Đức Giang có thế lực khủng như thế nào?

Trong khi dự án 93 Đức Giang được các nhà đầu tư săn đón, thì cái tên CenGroup cũng khiến người khác phải tò mò....