THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
1
Tháng
1
7
Ngày

Long Biên – Mảnh đất màu mỡ với các nhà đầu tư bất động sản

Nếu như chỉ vào khoảng 10 năm trước người ta cho rằng Long Biên cũ kĩ chỉ là khu vực ngoại ô thì đến thời điểm hiện tại đây đã là mảnh đất đáng sống là cơ hội đầu tư sinh lời “đầy phù sa” cho các nhà đầu tư.

LÀ KHU VỰC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

Long Biên là khu vực đáng đề đầu tư bởi lý do đầu tiền đây là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển nhanh trong những năm gần đầy.

LÀ KHU VỰC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

LÀ KHU VỰC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

Sau 7 năm từ khi quận Long Biên công bố quy hoạch đồng bộ đô thị 1/2000 Long Biên ngày càng chứng minh tầm vóc với sự thay da đổi thịt về cơ sở hạ tầng nhờ các tuyến đường lớn, các cầu được xây dựng để bắc qua sông Hồng, sông Đuống giúp kết nối giao thông dễ dàng vào trong nội thành Hà Nội.

Không những vậy các tuyến đường cao tốc mở ra đi qua quận Long Biên góp phần thúc đẩy kinh tế toàn khu vực phía Đông Bắc của Việt Nam như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên.

Hệ thống hạ tầng đường xá thì Long Biên còn có  đường thủy, đường sắt. đường bộ, đường không. Các trục đường xuyên quốc gia như là đường quốc lộ 5, quốc lộ 1A..

LÀ KHU VỰC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

LÀ KHU VỰC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia được công nhận bên cạnh đó là giáo dục tư nhân đẳng cấp quốc tế phát triển thay đổi diện mạo cho quận Long Biên. Các Trung Tâm thương mại mọc nên nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân như: Aeon Mall Long Biên, Mipec Long Biên…

Rất nhiều các dự án bất động sản, các khu đô thị mới được quy hoạch và xây dựng như Plaschem Park, Khai Sơn City, Vinhome… và hình thành góp phần tô vẽ cho mảnh đất mầu mỡ Long Biên sáng lên trên thị trường BĐs thu hút các nhà đầu tư mang tiền đến sinh lời tại đây.

LONG BIÊN CÓ VỊ TRÍ GẦN KỀ KHU VỰC TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Quận Long Biên chỉ cách trung tâm thủ đô 1 cây cầu là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch, chính trị của cả nước là mảnh đất mà ai cũng mong muốn được sinh sống.

LONG BIÊN CÓ VỊ TRÍ GẦN KỀ KHU VỰC TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

LONG BIÊN CÓ VỊ TRÍ GẦN KỀ KHU VỰC TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Theo quy hoạch, quận Long Biên dược đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng bên cạnh đó vẫn chủ trương giữ lại những nét văn hóa mang giá trị lịch sử vốn có của Long Biên. Đây giống như hành lang xanh nằm giữa sông Đuống và sông Hồng.

Cùng với sự phát triển mạnh về phía Tây Hà Nội trước đó với các quận huyển ngoại ô Hoài Đức, Hà Đông, Nam Từ Liêm thì hiện tại xu hướng phát triển dần chuyển qua hướng Đông, Đông Bắc như: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh.

Long Biên là quận có diện tích lớn nhất thủ đô, là nơi giao thoa của 2 con sông lớn là sông Đuống và sông Hồng, là cửa ngõ đi vào trung tâm Hà Nội, cách “phố cổ” chỉ 1 cây cầu vì vậy nơi đây có nhiều cơ hội trở thành trung tâm Văn Hóa, kinh tế của thủ đô trong thời gian tới. Đó cũng là cơ hội của các nhà đầu tư.

Long Biên là vùng đất mầu mỡ mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua

Long Biên là vùng đất mầu mỡ mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua

Vậy nên thời điểm này, Long Biên được rất nhiều nhà đầu tư, ông lớn rót vốn vào và đang dần trở thành điểm đến “Vàng” cho những ai nhanh tay hơn.

Nguồn: https://www.plaschempark.info/ 

Bạn đang xem: Long Biên – Mảnh đất màu mỡ với các nhà đầu tư bất động sản trong

News latest

Những cái nhất chỉ có tại dự án The Matrix One Mễ Trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì Là dự án gây sốt trên thị trường những tháng cuối năm 2019, sở hữu những cái nhất...

Bất động sản liền kềThái Nguyên – khả năng sinh lời cực hấp dẫn

Trong các dự án của chủ đầu tư, loại hình bất động sản liền kề Thái Nguyên thường được quy hoạch trên một diện tích...

“Đắp chiếu” cả thập kỷ, KĐT Kim Chung-Di Trạch bất ngờ được điều chỉnh quy hoạch

Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch (huyện Hoài Đức, Hà Nội) nằm “đắp chiếu”, bỏ hoang gần chục năm nay vừa được Hà...

Tiện ích sống chung cư The Zei Mỹ Đình đẳng cấp

Háo hức chờ đón sự kiện mở bán chung cư The Zei Mỹ Đình. nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ cao...

Phân tích đối tượng tiềm năng của dự án chung cư Mipec Xuân Thủy

Dự án chung cư Mipec Xuân Thủy là cơ hội lớn nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ tầm trung tới thượng lưu, từ...