THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Mua chung cư Nhà máy hóa chất hay Plaschem Park Đức Giang sống “sướng” hơn

Dự án Plaschem Đức Giang và chung cư nhà máy Hóa Chất Đức Giang là hai dự án lớn nằm ở Thượng Thanh, Long Biên. Nếu bạn đang quan tâm mua nhà ở phường Thượng Thanh thì sẽ tìm hiểu đến 2 dự án này. Vậy nên mua dự án nào sống “sướng” hơn?

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ 2 DỰ ÁN Ở ĐỨC GIANG

Vị trí của cả 2 dự án chung cư Plaschem Park Đức Giang và Nhà máy hóa chất Đức Giang là yếu tố  quan trọng  là yếu tố then chốt đến việc khách hàng có quyết định xuống tiền hay không?

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ 2 DỰ ÁN Ở ĐỨC GIANG

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ 2 DỰ ÁN Ở ĐỨC GIANG

Cả 2 dự án đều nằm trên cùng đường Đức Giang, sự án Chung cư Plaschem tại số 93, Chung cư nhà máy hóa chất nằm cuối đường, giáp với chân đê Ngọc Thụy.. có thể nói đây là 2 vị trí tương đồng nhau khi đi lại khi mà hai dự án này chỉ nằm cách nhau chưa đến 100m. 

Với khoảng cách như vậy, có thể nói hai dự án có vị trí khá tương đồng và rất khó để có thể so sánh toàn diện. do vậy kết quả là:

Điểm số: 5 – 5

ĐÁNH GIÁ TIỆN ÍCH, KHÔNG GIAN SỐNG CỦA 2 DỰ ÁN

Với vị trí của 2 dự án có thể nói khả năng kết nối tiện ích ngoại khu là như nhau vì vậy chúng ta cần đánh giá đến tiện ích nội khu của Plaschem Park và chung cư của nhà máy hóa chất.

ĐÁNH GIÁ TIỆN ÍCH, KHÔNG GIAN SỐNG CỦA 2 DỰ ÁN

ĐÁNH GIÁ TIỆN ÍCH, KHÔNG GIAN SỐNG CỦA 2 DỰ ÁN

Trước đây yếu tố này chưa mấy quan trọng khi mua nhà là việc khó khăn với đại đa số mọi người bởi giá trị bất động sản tương đối cao so với thu nhập nên đa phần khách hàng chỉ quan tâm là có nhà để ở..

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì nhà còn là nơi thư giãn, giải trí, nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt nhọc của gia chủ. Vậy nên đến thời điểm này rất nhiều người chú trọng đến vấn đề hạ tầng và tiện ích của căn hộ.

Về tiện ích, cả hai dự án cũng có nhiều điểm tương đồng khi vừa có cả sản phẩm biệt thự, liền kề, vừa có chung cư.. Các tiện ích đi kèm theo cũng khá đồng bộ như là trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, gym, có chăng là bể bơi chưa biết rõ bên nào có, bên nào không ?

Bên dự án căn hộ nhà máy Hóa Chất Đức Giang có thêm trường học, bên dự án Plaschem cũng có một khối nhà riêng có thể là trường học hoặc tòa nhà đa chức năng ?

Về không gian sống mỗi dự án đều có một điểm nổi bật khác nhau. Trong khi dự án Plaschem có mật độ dân số thấp hơn trên một diện tích rộng bởi đa phần là các sản phẩm liền kề, shophouse và chỉ có duy nhất một tòa chung cư với khoảng gần 500 căn hộ thì dự án nhà ở Hóa Chất Đức Giang có khoảng 53 lô liền kề và hơn 800 căn hộ.

Tuy nhiên xét đến yếu tố không khí trong lành thì dự án nhà ở hóa chất Đức Giang lại có lợi thế hơn khi nằm giáp với sông Đuống nên không khí rất mát mẻ, trong lành và căn hộ có thể view sông đẹp hơn là dự án Plaschem 93 Đức Giang ( các căn hộ chung cư Plaschem Đức Giang cũng có thể view sông Đuống nhưng xa hơn và không đẹp bằng ).

Điểm số: 5 – 5

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN NÀO “ỔN” HƠN

Về yếu tố thiết kế căn hộ, có vẻ dự án chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang có ưu thế hơn một chút về độ thoáng của căn hộ. Các tòa nhà được thiết kế khá mỏng nên gần như tất cả các căn hộ đều rất thoáng và view đẹp.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN NÀO "ỔN" HƠN

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN NÀO “ỔN” HƠN

Tuy nhiên các mặt bằng chung cư Plaschem cũng không hề thua kém vì được thiết kế theo phong cách hiện đại chuẩn Singapore.

Các căn hộ tại dự án nhà ở hóa chất Đức Giang cũng có diện tích đa dạng hơn tại dự án Plaschem vì lượng căn hộ khá lớn. Điều này mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho khách hàng.

Điểm số 4 – 5 nghiêng về dự án nhà ở hóa chất Đức Giang.

XÉT ĐẾN ĐỘ TIỆN NGHI, CHẤT LƯỢNG SỐNG, SỰ CAO CẤP

Đầu tiên là mật độ thang máy. Dự án Plaschem Park có mật độ người / thang máy thấp hơn dự án chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang. Đây là một điểm mà chung cư Plaschem có lợi thế hơn.

XÉT ĐẾN ĐỘ TIỆN NGHI, CHẤT LƯỢNG SỐNG, SỰ CAO CẤP

XÉT ĐẾN ĐỘ TIỆN NGHI, CHẤT LƯỢNG SỐNG, SỰ CAO CẤP

Thứ hai là về căn hộ. Chính vì có các căn hộ khá tương đồng về diện tích và không có nhiều loại căn hộ như là chung cư hóa chất Đức Giang nên cư dân của chung cư Plaschem sẽ có tính đồng nhất về dân trí, văn hóa cũng như chất lượng sống. Điều này giúp chung cư Plaschem được đánh giá cao hơn.

Mật độ cư dân của dự án Plaschem Park Đức Giang cũng thấp hơn so với dự án nhà ở hóa chất Đức Giang.

Điểm số: 5 – 4 nghiêng về dự án Plaschem.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NÀO UY TÍN?

Chủ đầu tư của chung cư Plaschem Park Đức Long Biên là Cenland đã là một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản khi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về phát triển dự án và môi giới. Cenland cũng là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đầu tư vào bất động sản cũng như phát triển dự án dành cho người nước ngoài..

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NÀO UY TÍN?

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NÀO UY TÍN?

Trong khi đó, dù rất tâm huyết và quyết tâm với dự án đầu tay này nhưng chủ đầu tư công ty cổ phần nhà máy Hóa Chất Đức Giang thực sự chưa có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án. Điểm tốt là công ty sẽ dành sự quan tâm nhiều đến nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn mang đến cho người dân nơi đây một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Điểm số: 5 – 4 nghiêng về dự án Plaschem 93 Đức Giang

GIÁ BÁN DỰ ÁN NÀO HỢP LÝ HƠN?

Hiện nay, tính đến tháng 3 năm 2019 chưa có giá bán chính thức của dự án nào. Tuy nhiên theo dự đoán của chúng tôi thì dự án nhà ở Hóa Chất sẽ có giá bán thấp hơn dự án Plaschem Đức Giang.

GIÁ BÁN DỰ ÁN NÀO HỢP LÝ HƠN?

GIÁ BÁN DỰ ÁN NÀO HỢP LÝ HƠN?

Một phần chúng tôi suy đoán như vậy vì chủ đầu tư công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang mong muốn xây dựng một tổ ấm cho cán bộ công nhân viên công ty ngay trên mảnh đất quê hương.. Một phần vì dự án chung cư Plaschem là hạng mục căn hộ cao cấp, còn dự án nhà ở nhà máy hóa chất Đức Giang khả năng rơi vào hạng trung cấp.

Nếu đúng như chúng tôi dự đoán thì kết quả sẽ là:

Điểm số: 4 – 5 nghiêng về dự án nhà máy hóa chất Đức Giang.

>> Kết quả chung cuộc là 28 – 28 đều nhau. Điều này khẳng định không có dự án nào là hoàn hảo, chỉ có dự án phù hợp hơn với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Chúc bạn có quyết định thông minh khi tìm mua nhà tại Đức Giang.

Bạn đang xem: Mua chung cư Nhà máy hóa chất hay Plaschem Park Đức Giang sống “sướng” hơn trong

News latest

Vị trí Flamingo Thanh Hóa có đáng để rót tiền đầu tư? 

Vị trí là ưu tiên quan trọng nhất khi một nhà đầu tư cân nhắc rót tiền vào dự án bất động sản. Hãy tìm...

Danko City Thái Nguyên với tiện ích đẳng cấp khu đô thị bấc nhất

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của TP Thái Nguyên, dự án Khu đô thị Danko City với Kiến trúc cảnh quan...

The One Matrix: Biểu tượng kiến trúc mới của quận Nam Từ Liêm

The One Matrix được nhắc đến là một biểu tượng mới của quận Nam Từ Liêm nói riêng, và của toàn thành phố Hà Nội...

Những cái nhất chỉ có tại dự án The Matrix One Mễ Trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì Là dự án gây sốt trên thị trường những tháng cuối năm 2019, sở hữu những cái nhất...

Bất động sản liền kềThái Nguyên – khả năng sinh lời cực hấp dẫn

Trong các dự án của chủ đầu tư, loại hình bất động sản liền kề Thái Nguyên thường được quy hoạch trên một diện tích...