THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Dự án chung cư Plaschem Park là một trong những dự án được đón chờ tại Long Biên. Tổ hợp quy tụ các sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bất động sản như liền kề, shophouse, căn hộ cao cấp, và văn phòng thương mại.

Liền kề- shophouse Plaschem Đức Giang

Dự án chung cư Plaschem Park sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau vì vậy quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp, trong đó có phân khúc Liền kề, shophouse được nhiều người quan tâm.

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Loại hình này ngày càng phổ biến trong các dự án. Nói đến khả năng sinh lời cao nhất phải kể đến các sản phẩm gắn liền với đất. Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhất là ở những thành phố lớn, thì những dòng sản phẩm như liền kề- shophouse sẽ là sự lựa chọn thông thái cho các nhà đầu tư.

Hơn hết, đây là dòng sản phẩm thông minh khi kết hợp không gian ở với không gian kinh doanh buôn bán. Bạn sở hữu 1 mà được 2. Khách hàng vừa có thể mở cửa hàng, nhà hàng kinh doanh tại tầng 1, và gia đình sinh hoạt trên các tầng cao hơn.

Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng có thể thiết kế loại hình shophouse này, một vị trí đẹp, nằm trên trục đường lớn, tập trung dân cư đông đúc thuận lợi cho kinh doanh. Thông thường, tỉ lệ shophouse chỉ rơi vào khoảng 3-5% so với tổng số căn hộ của dự án.

Đối với dự án chung cư Plaschem Park, dự án bao gồm 101 căn liền kề- shophouse. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu thì cần nhanh tay mới chọn được lô ưng ý.

Căn hộ chung cư cao cấp của Plaschem Park Long Biên

Dự án chung cư Plaschem Park tại số 93 Đưc Giang Long Biên có sở thiết kế những căn hộ cao cấp là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và thu hút các nhà đầu tư lớn trong những năm trước đây.

Căn hộ chung cư cao cấp của Plaschem Park Long Biên

Căn hộ chung cư cao cấp của Plaschem Park Long Biên

Với sự phát triển của các dòng căn hộ tầm trung, đồng thời sự nối tiếp của các dự án căn hộ khác nhau, dẫn tới việc lượng cung lớn hơn cầu.

Trong khi đó, khách hàng bắt đầu tìm tới những dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao hơn nhưng mức giá không quá chênh lệch như nhà đất, shophouse, liền kề,… Sức hút của dòng căn hộ cao cấp trong những năm gần đây trở nên kém hấp dẫn hơn.

Theo các chuyên gia phân tích, căn hộ sẽ mang lại khả năng sinh lời cao chỉ với trường hợp đầu tư lướt sóng thay vì lâu dài.

Văn phòng thương mại cho thuê tại dự án Plaschem Park

Nắm bắt nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn, dự án chung cư Plaschem Park đã không bỏ qua sản phẩm mới này- văn phòng thương mại.

Văn phòng thương mại cho thuê tại dự án Plaschem Park

Văn phòng thương mại cho thuê tại dự án Plaschem Park

Được đánh giá là sản phẩm có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Đối với các khu vực tập trung đông dân cư, sản phẩm này lại càng có giá trị, và tiềm năng sinh lời rất lớn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn khá e dè sản phẩm này chỉ vì thời gian sở hữu văn phòng thương mại chỉ trong vòng 50 năm.

Trên đây là những dòng sản phẩm chính của dự án chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang. Hy vọng bài viết đã đưa ra cho bạn những thông tin tổng quan, nhằm giúp quý khách hàng có những hướng đầu tư nhất định.

Bạn đang xem: Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park trong

News latest

Vị trí Flamingo Thanh Hóa có đáng để rót tiền đầu tư? 

Vị trí là ưu tiên quan trọng nhất khi một nhà đầu tư cân nhắc rót tiền vào dự án bất động sản. Hãy tìm...

Danko City Thái Nguyên với tiện ích đẳng cấp khu đô thị bấc nhất

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của TP Thái Nguyên, dự án Khu đô thị Danko City với Kiến trúc cảnh quan...

The One Matrix: Biểu tượng kiến trúc mới của quận Nam Từ Liêm

The One Matrix được nhắc đến là một biểu tượng mới của quận Nam Từ Liêm nói riêng, và của toàn thành phố Hà Nội...

Những cái nhất chỉ có tại dự án The Matrix One Mễ Trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì Là dự án gây sốt trên thị trường những tháng cuối năm 2019, sở hữu những cái nhất...

Bất động sản liền kềThái Nguyên – khả năng sinh lời cực hấp dẫn

Trong các dự án của chủ đầu tư, loại hình bất động sản liền kề Thái Nguyên thường được quy hoạch trên một diện tích...