THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
4
Tháng
1
4
Ngày

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Dự án chung cư Plaschem Park là một trong những dự án được đón chờ tại Long Biên. Tổ hợp quy tụ các sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bất động sản như liền kề, shophouse, căn hộ cao cấp, và văn phòng thương mại.

Liền kề- shophouse Plaschem Đức Giang

Dự án chung cư Plaschem Park sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau vì vậy quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp, trong đó có phân khúc Liền kề, shophouse được nhiều người quan tâm.

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Loại hình này ngày càng phổ biến trong các dự án. Nói đến khả năng sinh lời cao nhất phải kể đến các sản phẩm gắn liền với đất. Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhất là ở những thành phố lớn, thì những dòng sản phẩm như liền kề- shophouse sẽ là sự lựa chọn thông thái cho các nhà đầu tư.

Hơn hết, đây là dòng sản phẩm thông minh khi kết hợp không gian ở với không gian kinh doanh buôn bán. Bạn sở hữu 1 mà được 2. Khách hàng vừa có thể mở cửa hàng, nhà hàng kinh doanh tại tầng 1, và gia đình sinh hoạt trên các tầng cao hơn.

Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng có thể thiết kế loại hình shophouse này, một vị trí đẹp, nằm trên trục đường lớn, tập trung dân cư đông đúc thuận lợi cho kinh doanh. Thông thường, tỉ lệ shophouse chỉ rơi vào khoảng 3-5% so với tổng số căn hộ của dự án.

Đối với dự án chung cư Plaschem Park, dự án bao gồm 101 căn liền kề- shophouse. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu thì cần nhanh tay mới chọn được lô ưng ý.

Căn hộ chung cư cao cấp của Plaschem Park Long Biên

Dự án chung cư Plaschem Park tại số 93 Đưc Giang Long Biên có sở thiết kế những căn hộ cao cấp là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và thu hút các nhà đầu tư lớn trong những năm trước đây.

Căn hộ chung cư cao cấp của Plaschem Park Long Biên

Căn hộ chung cư cao cấp của Plaschem Park Long Biên

Với sự phát triển của các dòng căn hộ tầm trung, đồng thời sự nối tiếp của các dự án căn hộ khác nhau, dẫn tới việc lượng cung lớn hơn cầu.

Trong khi đó, khách hàng bắt đầu tìm tới những dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao hơn nhưng mức giá không quá chênh lệch như nhà đất, shophouse, liền kề,… Sức hút của dòng căn hộ cao cấp trong những năm gần đây trở nên kém hấp dẫn hơn.

Theo các chuyên gia phân tích, căn hộ sẽ mang lại khả năng sinh lời cao chỉ với trường hợp đầu tư lướt sóng thay vì lâu dài.

Văn phòng thương mại cho thuê tại dự án Plaschem Park

Nắm bắt nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn, dự án chung cư Plaschem Park đã không bỏ qua sản phẩm mới này- văn phòng thương mại.

Văn phòng thương mại cho thuê tại dự án Plaschem Park

Văn phòng thương mại cho thuê tại dự án Plaschem Park

Được đánh giá là sản phẩm có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Đối với các khu vực tập trung đông dân cư, sản phẩm này lại càng có giá trị, và tiềm năng sinh lời rất lớn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn khá e dè sản phẩm này chỉ vì thời gian sở hữu văn phòng thương mại chỉ trong vòng 50 năm.

Trên đây là những dòng sản phẩm chính của dự án chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang. Hy vọng bài viết đã đưa ra cho bạn những thông tin tổng quan, nhằm giúp quý khách hàng có những hướng đầu tư nhất định.

Bạn đang xem: Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park trong

News latest

Nguồn cung căn hộ Cầu Giấy khan hiếm, dự án 122 124 đường Xuân Thủy lên ngôi

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân cũng được cải thiện. Chính vì thế, con người hướng tới một cuộc sống...

Tiến độ thi công dự án Plaschem 93 Đức Giang, Long Biên ngày 18/01/2019

Chung cư Plaschem được nhiều khách hàng quan tâm bởi chủ đầu tư uy tín, vị trí dự án đẹp hàng đầu khu vực phường...

Plaschem Park 93 Đức Giang- Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mọi thời đại

Thị trường bất động sản Hà Nội với hàng ngàn hàng vạn các dòng sản phẩm nhà ở từ thấp tới cao, cùng tiện ích...

Ông lớn CenGroup của dự án 93 Đức Giang có thế lực khủng như thế nào?

Trong khi dự án 93 Đức Giang được các nhà đầu tư săn đón, thì cái tên CenGroup cũng khiến người khác phải tò mò....

Sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án chung cư Plaschem Park

Dự án chung cư Plaschem Park là một trong những dự án được đón chờ tại Long Biên. Tổ hợp quy tụ các sản phẩm...