THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

The One Matrix: Biểu tượng kiến trúc mới của quận Nam Từ Liêm

The One Matrix được nhắc đến là một biểu tượng mới của quận Nam Từ Liêm nói riêng, và của toàn thành phố Hà Nội nói chung. Không chỉ bởi sở hữu một kiến trúc mới mẻ, độc lạ, mà từ sâu trong đó, là tất cả sự tinh túy, chắt lọc của tinh hoa kiến trúc nhân loại.

The One Matrix đừng số 1 trong Xu hướng tòa nhà chọc trời

Thời gian gần đây, xu hướng phát triển các tòa nhà chọc trời tại các thành phố lớn trên thế giới ngày càng mạnh mẽ, và The One Matrix là một dự án nằm trong số đó.

The One Matrix đừng số 1 trong Xu hướng tòa nhà chọc trời

The One Matrix đừng số 1 trong Xu hướng tòa nhà chọc trời

Theo các chuyên gia phân tích, sự phát triển của các tòa nhà chọc trời này khẳng định thế mạnh, tiềm lực tài chính, trình độ công nghệ, cũng như kiến trúc, xây dựng của một đất nước, hay một khu vực cụ thể nào đó.

Chính vì thế, sự Ra mắt siêu phẩm Chung cư The Matrix One tại Mễ Trì Hà Nội này thể hiện tiềm lực mới với toàn thế giới, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ cũng như tiềm năng đầu tư cho đất nước, khu vực đó.

Cụ thể, chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, trên thế giới đã có thêm gần 40 tòa nhà “không nhìn thấy đỉnh” với chiều cao trên 300m.

Tiêu chuẩn sống mới chỉ có tại The One Matrix

Hà Nội, cụ thể The One Matrix cũng đón thêm công trình kiến trúc đầy táo bạo và độc đáo, với thiết kế hoàn toàn bằng kính này, Những cái nhất chỉ có tại dự án The Matrix One Mễ Trì

Tiêu chuẩn sống mới chỉ có tại The One Matrix

Tiêu chuẩn sống mới chỉ có tại The One Matrix

Những năm gần đây, chúng ta liên tục được chiêm ngưỡng thành quả của xây dựng trên những tòa nhà chọc trời với công trình kiến trúc hoàn toàn mới lạ. Nếu như Vietinbank hay KeangNam trở thành biểu tượng của khu vực Mỹ Đình, thì The One Matrix lại cho thấy khu vực Tây Hà nội cũng chẳng hề kém cạnh.

Theo đó, dự án The One Matrix được thiết kế khá đặc biệt, với toàn bộ kiến trúc bao phủ bởi bề mặt kính, với chiều cao không thể tưởng tượng được, vượt trên cả Landmark 72 ở thời điểm hiện tại.

Thừa hưởng những ưu đãi từ cơ sở hạ tầng trong khu vực, cùng những thuận lợi của giao thông khi nằm trên các tuyến đường huyết mạch tập trung của thành phố, cư dân dự án sẽ dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu.

Hơn thế nữa, nơi đây còn hứa hẹn là không gian sống hiện đại, cùng đầy đủ tiện ích sống đẳng cấp, có 1-0-2 như vườn thiền, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, bể bơi, mua sắm,…

Với nhu cầu của đại đa số người dân Hà Nội hiện nay, căn nhà giờ đây đơn thuần không chỉ là chốn ở, mà hơn cả, là những phút giây thực sự thư giãn, thoải mái, đầy đủ tiện nghi trong lòng Hà Nội bon chen.

The One Matrix là giải pháp cho căn hộ thông minh, khi tất cả trải nghiệm, việc mà con người muốn làm đều có thể được thực hiện qua một chiếc smartphone nhỏ gọn hay thậm chí là ra lệnh bằng giọng nói.

Với các giải pháp thông minh trong hệ thống quản lý, vận hành, chắc chắn nơi đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho bất kỳ ai.

The One Matrix, biểu tượng mới của khu vực Nam Từ Liêm nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung sẽ mang đến một luồng gió mới cho cuộc sống hiện đại.

Bạn đang xem: The One Matrix: Biểu tượng kiến trúc mới của quận Nam Từ Liêm trong

News latest

Thiết kế tinh tế và tiện ích đẳng cấp của Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên hiện đang là một trong những tâm điểm được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ bởi thiết...

Vị trí – quy mô dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Cách nhà máy Samsung chỉ 1km, dự án Việt Hàn City Phổ Yên hướng tới đối tượng công nhân, chuyên gia Hàn Quốc đang làm...

Sun Group Sầm Sơn – Vị trí vàng nâng tầm giá trị BĐS

Dự án Sun group Sầm Sơn có được sức hút không nhỏ từ quy mô đồ sộ và chủ đầu tư nổi tiếng. Bên cạnh...

Vị trí Flamingo Thanh Hóa có đáng để rót tiền đầu tư? 

Vị trí là ưu tiên quan trọng nhất khi một nhà đầu tư cân nhắc rót tiền vào dự án bất động sản. Hãy tìm...

Danko City Thái Nguyên với tiện ích đẳng cấp khu đô thị bấc nhất

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của TP Thái Nguyên, dự án Khu đô thị Danko City với Kiến trúc cảnh quan...